Dự án biệt thự thông minh tại Phú Quốc hứa hẹn thu hút cư dân tinh hoa nhờ sở hữu tiện ích chuẩn quốc tế cùng hệ thống an ninh hiện đại.

Trong những năm gần đây, trước sự phát triển của nhóm cư dân tinh hoa, nhà ở thông minh nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Tại những khu vực có tiềm năng đầu tư, các dự án nhà ở thông minh xuất hiện ngày càng nhiều, sở hữu tiện ích đa dạng, cao cấp.

Tiềm năng nhà ở thông minh

Singapore, Thượng Hải, Keangnam... là những địa danh thu hút giới thượng lưu khắp châu Á đến an cư bởi tiềm năng đầu tư lớn, đi cùng điều kiện sống cao cấp. Điểm chung của những đô thị này là quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh. Sở hữu nhà tại các đô thị này không chỉ mang lại chất lượng sống tốt, giá trị thừa kế lớn, mà còn chứng tỏ vị thế của gia chủ.

Cùng với xu hướng chung của thế giới, ngày càng nhiều người Việt hướng đến phong cách sống năng động, tiện lợi và tích hợp yếu tố công nghệ. Theo dự báo của hãng thống kê Statista (Đức), thị trường nhà ở thông minh tại Việt Nam có tiềm năng hơn cả Thái Lan, ước đạt 319 triệu USD vào năm 2022 với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm 67%. Nắm bắt xu hướng này, Công ty CP Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị đã bắt tay xây dựng quần thể biệt thự The Residence Phú Quốc.

biet thu thong minh Phu Quoc anh 1

Hình ảnh tổng thể dự án The Residence Phú Quốc.

Sống thượng lưu tại The Residence Phú Quốc

The Residence Phú Quốc hội tụ nhiều yếu tố làm hài lòng cộng đồng cư dân tinh hoa. Dự án có quy mô 31.000 m2, tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường. Từ đây, cư dân có thể thuận tiện kết nối đến trung tâm hành chính, sân bay, cảng biển và những địa danh du lịch quan trọng tại Phú Quốc. Nhờ đó, các nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, làm việc của gia chủ đều được đáp ứng.

Bên cạnh yếu tố vị trí, dự án còn được quy hoạch bài bản. Nội khu sở hữu hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, gồm trung tâm thương mại với khu trò chơi tương tác thực tế ảo, rạp chiếu phim, hệ thống nhà hàng, quán cà phê, vườn organic, gym, yoga...

biet thu thong minh Phu Quoc anh 2

Phối cảnh trung tâm thương mại giải trí TR Mall.

The Residence Phú Quốc trang bị mạng lưới camera giám sát tích hợp cảm biến và trí tuệ nhân tạo. Hệ thống camera này có khả năng tự động nhận diện khuôn mặt để mở cửa cho cư dân, nhanh chóng cảnh báo khi phát hiện người lạ đột nhập. Thông qua việc nhận diện hình ảnh, camera thông minh này sẽ báo động nếu cư dân phát sinh sự cố ngoài ý muốn như tai nạn, bất tỉnh… và lập tức gửi dữ liệu đến lực lượng an ninh để có phương án xử lý.

biet thu thong minh Phu Quoc anh 3

Các căn biệt thự tại The Residence Phú Quốc được trang bị đầy đủ thiết bị giám sát và cảnh báo thông minh.

Dự án hướng đến nhóm nhân sự chất lượng cao và các nhà đầu tư mong muốn an cư lâu dài tại đảo ngọc. Trước đây, vì không có nhiều lựa chọn, nhóm cư dân này thường sống trong các dự án vốn thiết kế phục vụ lưu trú ngắn ngày, chỉ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản.

Theo đại diện The Residence Phú Quốc, sự ra đời của dự án đi cùng trung tâm thương mại cao cấp nội khu và hệ sinh thái tiện ích cao cấp là bước tiến để cư dân tinh hoa của đảo ngọc yên tâm an cư. Đồng thời, dự án được kỳ vọng góp phần giúp Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn hơn trong mắt cộng đồng nhân sự chất lượng cao.