Chiến lược phát triển

Khởi nguồn là đơn vị thi công, nhưng nhờ kinh nghiệm lâu năm trong nghành xây dựng của đội ngũ quản lý, và sự nắm bắt thị trường nhanh nhạy của bộ phận kinh doanh, công ty đến nay vừa là chủ đầu tư đồng thời là đơn vị thi công sở hữu nhiều công trình văn phòng cho thuê chất lượng cao với độ phủ kín trên 90% ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Thế mạnh của công ty so với các đơn vị thi công đơn thuần là khả năng tự chủ về tài chính và năng lực xây dựng, đây là lợi thế then chốt trong việc đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình. Cùng với bộ máy điều hành linh hoạt, gọn nhẹ và không cồng kềnh, công ty có khả năng thích ứng rất tốt với những thay đổi bất ngờ của thị trường xây dựng của Việt Nam.

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các dự án của công ty từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung đến các công trình dân dụng, biệt thự, v.v… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

Đến nay, tổng giá trị lũy kế các hợp đồng mà công ty thực hiện đã lên tới vài nghìn tỷ đồng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong mô hình đầu tư dự án và thi công.

Văn hoá doanh nghiệp

Công ty cổ phần Xây Dựng Hạ tầng & Đô Thị Hà Nội nơi tập trung những con người trẻ, nhiệt thành và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để nhằm hướng đến những mục đích tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp và  cộng đồng.

Công bằng, minh bạch, công khai, chấp nhận thất bại nhưng không được sợ hãi. Đó là phương châm làm việc mà lãnh đạo và đội ngủ nhân viên công ty chúng tôi đang hướng đến và thực hiện để tạo được những giá trị cốt lõi của Doanh Nghiệp.

Tín: Tính trung thực giúp doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, đó là sức mạnh lớn nhất giúp thuyết phục khách hàng và đối tác để tạo nên uy tín lâu dài.

Tâm: Luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng, đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, chất lượng đảm bảo, sản phẩm hoàn hảo và đó là lí do Công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Tài: Với đội ngũ nhân viên trẻ và chuyên nghiệp chúng tôi luôn đầu tư kĩ lưỡng cho tất cả các dự án triển khai để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng.

Tin: “ Đến với nhau là một sư khởi đầu, Giữ được nhau là sự tiến triển. làm việc cùng nhau là sự thành công”- Trích Henry Ford. Cùng tin tưởng nhau hợp tác phát triển và thành công.

Bảo vệ môi trường

CÁC BIỆN PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mang đến cho cộng đồng khách hàng những dự án nhà ở chất lượng, Hạ Tầng Đô Thị còn tiên phong trong việc thực hiện quy trình xây dựng sạch, bảo vệ môi trường trong lành. Đặc biệt, trong mỗi dự án bất động sản, chúng tôi đều dành một phần diện tích lớn cho không gian cây xanh.

Chính sách môi trường được Hạ Tầng Đô Thị xây dựng và triển khai nhằm hướng tới những mục tiêu:

+ Tuân thủ các quy định của luật pháp Việt Nam về môi trường (không có vi phạm và không có khiếu nại liên quan đến môi trường).

+ Giảm thiểu rủi ro sự cố môi trường.

+ Thực hiện các hoạt động thực thi môi trường, tập trung vào giảm thiểu các chỉ số về oxi cacbon CO2, chất thải, tiêu thụ nước và chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HẠ TẦNG & ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Tên viết tắt : HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

  • Hà Nội: Tòa nhà Sao Mai, số 19 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • TP.HCM: Số 07, đường 17, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

  • Phú quốc: V07 – SC1C, Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villa & Resor, Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang

  • 0976 163 690

  • info@hatangdothi.vn