Dự án

Andochine Resort & Spa Phú Quốc

Địa thế sinh phú quý

Andochine Resort – Chạm cảm xúc – Sống thăng hoa

Một tuyệt tác tại Bãi Trường với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng hòa quyện với thiên nhiên nơi mà những chủ nhân danh giá có thể tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại Phú Quốc.
Với tổng diện tích hơn 5ha trải dài trên 150m mặt biển. Andochine resort nằm trong tổng thể khu tổ hợp Sonasea Villas & Resorts sầm uất và náo nhiệt nhất tại Trung tâm Bãi Trường.
Với thiết kế tinh tế, sang trọng đi kèm các tiện ích liền kề với số lượng hạn chế trên quỹ đất khan hiếm đó chính là lợi thế tạo nên sự gia tăng giá trị bất động sản.


QUY MÔ DỰ ÁN

  • Vị trí: Vị trí: Bãi trường, Phú quốc, Kiên giang
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Fecon Phú Quốc
  • Quy mô: 5Ha, 32 Căn biệt thư, 9 khối khách sạn tiêu chuẩn 4* và 5*
  • Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2021

Nơi có vị trí đắc địa

Nằm trong khu phức hợp du lịch Sonasea của CEO group tại Bãi Trường, Andochine Resort sở hữu cho mình 150m mặt biển cát trắng tinh. Không chỉ được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng đồng bộ của khu phức hợp. Andochine Resort còn là nơi có vị trí đắc địa khi kết nối giao thông, tiện ích, kiến trúc, cảnh quan với toàn bộ các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Bãi Trường.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

  • 8 phút đi xe tới Sân bay quốc tế Phú Quốc
  • 12 phút đi xe đến Trung tâm Phú Quốc
  • 5 phút đi xe đến các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng

Tiện ích

Bể bơi riêng với những tiện ích cao cấp được dung hòa trong không gian cổ điển, ấn tượng khiến vẻ sang trọng của nơi đây không trở nên phô trương mà thực sự là những trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo & riêng tư.
Click để xem ảnh lớn hơn

Sản phẩm

Andochine Resort bao gồm 4 căn biệt thự biển, 28 căn biệt thự hướng biển và 9 khối khách sạn cao tầng.

Rustic (Á Đông hiện đại)

Indochine (Đông Dương)