Thông điệp từ Chủ tịch

HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên! 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hạ tầng Đô Thị Corporation được thành lập theo quyết định số 0103771798 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 29/04/2009, hoạt động trọng tâm trong 3 lĩnh vực chính: Chủ đầu tư bất động sản, đơn vị vận hành khu nghỉ dưỡng và dịch vụ bán lẻ.  

Từ một công ty bước đầu thành công với các công trình xây dựng nhà dân dụng, văn phòng cao ốc trên địa bàn Hà Nội, trải qua hơn 13 năm không ngừng phát triển và đổi mới sáng tạo trong kinh doanh, Hạ tầng Đô Thị Corporation đã khẳng định vị thế thương hiệu, chất lượng trong toàn lĩnh vực bất động sản và đang trên đà phát triển trở thành đơn vị vận hành khu nghỉ dưỡng & dịch vụ bán lẻ hàng đầu trong khu vực.  

Với thông điệp “Kiến tạo tương lai” cùng triết lý kinh doanh đề cao sự hiệu quả, bền vững, trong đó sản phẩm cốt lõi là các dự án bất động sản khu đô thị cùng các khách sạn hiện đại & resort cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất, chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu, mong muốn của các khách hàng, đối tác dành cho các dự án của Hạ Tầng Đô Thị. Vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng và bảo đảm quyền lợi chính đáng của các bên trong mọi hành động và quyết định, mang lại giá trị xứng đáng cho khách hàng - đối tác. 

Hạ tầng Đô Thị Corporation tin tưởng và tự hào rằng, chúng tôi sẽ cùng Quý khách hàng kiến tạo nên những giá trị đích thực.slogan

Kiến tạo tương lai

Chúng tôi không xây dựng tương lai cho bạn nhưng chúng tôi cùng bạn tạo ra các giá trị đích thực để bạn  tự xây dựng một tương lai tươi đẹp cho chính mình. Chúng ta cùng nhau đi đến tương lai của cá nhân – tương lai của tổ chức và tương lai của xã hội. 
TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

HTĐT CORP trong tầm nhìn tới năm 2030 sẽ trở thành một tập đoàn tư nhân đa nghành bền vững, xây dựng và phát triển hệ sinh thái kinh doanh linh hoạt, hiệu quả, với 04 mảng kinh doanh chính
1. Kinh doanh BĐS - Trở thành nhà phát triển BĐS tầm trung bền vững
2. Kinh doanh vận hành resort, khách sạn - Trở thành đơn vị kinh doanh vận hành hospitality tư nhân khác biệt, hiệu quả
3. Đầu tư khai thác TTTM và tòa nhà văn phòng - Trở thành đơn vị khai thác tài sản hiệu quả
4. Đầu tư, sản xuất, kinh doanh nông nghiệp giá trị cao – Trở thành đơn vị xây dựng giá trị xứng tầm cho các sản phẩm nông nghiệp
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh chất lượng, đem lại giá trị cho khách hàng – đối tác, giá trị cho doanh nghiệp, giá trị cho người lao động và giá trị cho cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng môi trường kinh doanh thịnh vượng, lành mạnh, hiệu quả và bền vững. 
TỰ HÀO VỚI NHỮNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

Tử tế

Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên và luôn đồng hành với sự phát triển bền vững của cộng đồng.

02

Tận tâm

Luôn lắng nghe, chia sẻ, quan tâm, ghi nhận, thấu hiểu đối với khách hàng, đối tác, người lao động để tạo ra sản phẩm chất lượng, cuộc sống chất lượng, xã hội chất lượng.

03

Tiên phong

Luôn tiên phong, sáng tạo, khác biệt, đổi mới để đạt hiệu quả bền vững và phát huy tối đa nguồn lực.

04

Trách nhiệm

Thái độ và hành động luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng xã hội.

triết lý kinh doanh

Hiệu quả và Bền vững
(Win - Win - Win)

Luôn tôn trọng và bảo đảm quyền lợi chính đáng của các bên trong mọi hành động và quyết định.  Kinh doanh hiệu quả - bền vững với HTĐT là mang lại giá trị xứng đáng cho khách hàng - đối tác, người lao động và cho chính HTĐT.

VĂN HÓA CÔNG TY

Trung thực, quang minh

Sẵn sàng phục vụ

Nhất quán chủ trương

Chất lượng đi đầu

BAN LÃNH ĐẠO

Bà HOÀNG THỊ THU HƯƠNG

TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN

Bà LÊ DIỄM MY

Giám Đốc Ban Phát triển Kinh doanh

Ông TRẦN DUY HẢI

Giám Đốc Ban Dự Án

Bà ĐÀM LÊ QUỲNH ANH

Giám Đốc Ban Tài Chính

Ông NGÔ MINH NHẬT

Giám Đốc Khối Vận Hành

Bà NGÔ PHƯƠNG LIÊN

Giám Đốc Khối Retail