Có thể là hình ảnh về 10 người, văn phòng và trong nhà


Ngày 30/8 tại văn phòng Base Hà Nội, với sự tham gia và chứng kiến của 100% ban lãnh đạo Hạ Tầng Đô Thị Corporation, tập đoàn đã chính thức công bố hợp tác cùng Base.vn, kick-off triển khai dự án "Công nghệ đồng hành – Kiến tạo tương lai".

Chia sẻ về mục tiêu chuyển đổi số, CEO bà Hoàng Thị Thu Hương cho biết tập đoàn đang hướng đến 3 mục tiêu chính:
1. Chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc nhằm tiết kiệm nguồn lực và thời gian, giải phóng con người khỏi các quy trình truyền thông, thủ công và thủ tục hành chính phức tạp, để tập trung tạo ra nhiều giá trị lớn và quan trọng cho doanh nghiệp.
2. Đánh giá, ghi nhận nhân sự, gia tăng trải nghiệm nhân viên, hướng tới xây dựng môi trường làm việc minh bạch, công bằng.
3. Giúp đội ngũ lãnh đạo đánh giá đúng và hiểu được nguồn lực của tổ chức một cách chính xác để có thể đưa ra quyết định chính xác dựa trên dữ liệu, báo cáo trực quan.

Có thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà

Đại diện Base.vn, ông Trịnh Ngọc Bảo bày tỏ: "Base may mắn khi được đồng hành cùng một tổ chức có ý chí và quyết tâm lớn như Hạ Tầng Đô Thị. Đặc biệt, chúng tôi muốn làm rõ một cam kết từ phía chúng tôi, rằng không chỉ đồng hành cùng Hạ Tầng Đô Thị về khía cạnh cung cấp giải pháp công nghệ, mà luôn sẵn sàng tham vấn, giúp đỡ và cung cấp tất cả những kiến thức liên quan đến quản trị, vận hành doanh nghiệp và chuyển đổi số"

Base.vn sẽ là đối tác đồng hành quan trọng, đáp ứng được mục tiêu chuyển đổi số của Hạ Tầng Đô Thị Corporation trong thời gian tới.