Hạ tầng Đô thị Hà Nội (HTĐT Corp) - Nhà phát triển bất động sản cao cấp chuẩn bị ra mắt dự án khu lưu trú biệt lập đầu tiên tại đảo Ngọc - The Residence Phú Quốc.
 
 
Tọa lạc tại Bãi Trường - trung tâm của hòn đảo, sự xuất hiện của The Residence Phú Quốc giúp du khách có thêm lựa chọn lưu trú, nghỉ dưỡng phù hợp tại hòn đảo được ví là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Biểu tượng mới của đảo Ngọc

Với tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng suốt nhiều năm qua, sự gia tăng không ngừng của tầng lớp thượng lưu Việt Nam như một hệ quả tất yếu. Với bất động sản, phân khúc nhà ở cao cấp cũng tăng đột biến để đáp ứng nhu cầu của những người thành đạt.
Vì thế, sự ra đời của khu lưu trú biệt lập The Residence Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống đỉnh cao của giới thượng lưu bởi ưu thế đặc biệt về nhu cầu sống nghỉ dưỡng tại gia cũng như trải nghiệm phong vị sống đỉnh cao của dự án này.
The Residence Phú Quốc có vị thế “central in central” (trung tâm của trung tâm) trên cung đường “tỉ đô” huyết mạch của hòn đảo

The Residence Phú Quốc có vị thế “central in central” (trung tâm của trung tâm) trên cung đường “tỉ đô” huyết mạch của hòn đảo

The Residence Phú Quốc còn đắt giá hơn nhờ án ngữ ngay vị trí giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển. Nhờ tọa lạc tại trung tâm nên từ The Residence Phú Quốc dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính, sân bay quốc tế Dương Đông, cảng biển quốc tế và các địa danh du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc.
The Residence Phú Quốc liên kết chuỗi tiện ích đẳng cấp trong vùng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cao cấp của cư dân như: Công viên nước 5ha chuẩn quốc tế, Khu phố thương mại, Phố đi bộ sôi động…
The Residence Phú Quốc được đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đẳng cấp

Hình ảnh phối cảnh biệt thự Aragon, sản phẩm của dự án

Những ngôi nhà tại The Residence Phú Quốc được thiết kế từ cảm hứng nghệ thuật kiến trúc đương đại của đất nước Tây Ban Nha. Những ngôi nhà đậm chất Latin này kết hợp cùng sắc xanh và mặt nước, đem lại không gian sinh thái và sự thoải mái cho cư dân. Tất cả những yếu tố trên đã dệt nên The Residence Phú Quốc như một bức tranh khắc họa cuộc sống trong mơ tại đảo Ngọc.

Tâm điểm của “Thành phố Phú Quốc”

Vừa qua, Phú Quốc đã trình Thủ tướng chính phủ nhiệm vụ quy hoạch xây dựng khu kinh tế đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050. Trong phương án vừa được trình Chính phủ, tỉnh Kiên Giang dự kiến thành lập thành phố Phú Quốc gồm 8 phường, một xã trực thuộc. Sau khi thành lập, thành phố Phú Quốc có diện tích tự nhiên hơn 589km² , dân số 127.709 người. Theo đó, Bãi Trường sẽ đóng vai trò tâm điểm cho thành phố đảo.