Khi tiện ích không chỉ hướng đến cư dân của dự án

 

Được xây dựng trên quỹ đất hơn 3ha tại mặt đường 68m – cung đường tỷ đô tại trung tâm Bãi Trường, The Residence Phú Quốc dành riêng 3.000m2 để phát triển tổ hợp dịch vụ tiện ích với tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Nổi bật là TR Mall - trung tâm thương mại đầu tiên tại Bãi Trường với quy mô 5 tầng, quy tụ hàng loạt các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc như mô hình siêu thị tiện lợi kết hợp quán café - TR Mart, dịch vụ giải trí với rạp chiếu phim Beta, chuỗi nhà hàng ẩm thực phong phú… Trong đó, TR Mart đã khai trương vào tháng 5/2023 đã góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng và nâng tầm trải nghiệm cho khách du lịch và người dân bản địa Phú Quốc. 

TR Mart - sự kết hợp giữa mô hình siêu thị tiện lợi và quán cafe

Việc đưa vào vận hành thành công TR Mart cùng lộ trình đưa vào khai thác các tiện ích khác, điển hình là rạp chiếu phim dự kiến khai trương vào tháng 11 tới đây cho thấy tầm nhìn chiến lược và tâm huyết của HTĐT khi bền bỉ hiện thực hóa “giấc mơ” phát triển du lịch bền vững tại Bãi Trường. Giờ đây Bãi Trường không chỉ được biết đến với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp – nơi khách du lịch đến và đi, mà trên hết đó còn là tâm điểm giải trí mới, nơi mỗi người dân Phú Quốc được tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ xứng tầm. Nơi tiên phong thiết lập những chuẩn mực tiêu dùng, giải trí mới của thành phố đảo.

 

Điều này không chỉ giúp củng cố, gia tăng thêm giá trị bất động sản cho các chủ sở hữu biệt thự tại The Residence Phú Quốc mà còn góp mình vào sự phát triển chung của thị trường BĐS Bãi Trường, làm phong phú thêm dịch vụ tại đây.

 

Thu hút nhà đầu tư trước thềm đưa vào vận hành dự án


Cũng trong lộ trình năm 2023, HTĐT sẽ đưa vào vận hành, khai thác dịch vụ lưu trú tại dự án The Residence Phú Quốc. Cộng hưởng cùng chuỗi tiện ích đang hoạt động, dự án được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới tại Bãi Trường. Mặt khác, nhìn từ hiệu quả vận hành của HTĐT thông qua các dự án nghỉ dưỡng như Andochine Resort & Spa, Amon Hotel, các biệt thự The Residence Phú Quốc càng “được lòng” khách hàng. Hạ tầng dự án hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào vận hành cũng là yếu tố giúp cho đây sẽ là lựa chọn đầu tư đáng lưu tâm cho nhóm khách hàng nhạy bén. 

Thông tin từ chủ đầu tư cũng cho hay, đơn vị đang gấp rút thực hiện việc phát triển không gian công viên thể thao tại dự án góp phần gia tăng thêm giá trị trải nghiệm cho cư dân.

Các biệt thự The Residence sẵn sàng đưa vào khai thác

Không chỉ được “bảo chứng” từ uy tín thương hiệu vận hành, chuỗi tiện ích đi kèm, The Residence Phú Quốc còn ghi điểm bởi là dự án thương mại dịch vụ có pháp lý sở hữu 70 năm – giúp cho chủ biệt thự có thời gian khai thác lâu hơn so với các dự án thông thường. Toàn bộ biệt thự đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giúp thanh khoản của dự án cũng có ưu thế hơn.

 

Bên cạnh việc hoàn thiện các hạng mục nội thất, cảnh quan tại dự án để phục vụ cho việc khai thác dịch vụ, hiện chủ đầu tư HTĐT cũng đang giới thiệu đến thị trường quỹ căn biệt thự với giá và chính sách tốt. Các căn biệt thự có diện tích từ 135m2, được thiết kế 3 tầng với phong cách kiến trúc Tây Ban Nha nằm trong quần thể dự án nghỉ dưỡng sắp vận hành sẽ là suất đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư.


 Liên hệ 0976 163 690 để nhận thông tin chính sách tốt nhất.

The Residence Phú Quốc

Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang

https://theresidencephuquoc.vn/