Xuất hiện sản phẩm nghỉ dưỡng giá bán từ 4,8 tỷ đồng tại Phú Quốc

Ngày 04 - 07 - 2024

Dự án tọa lạc tại Bãi Trường, cách bờ biển chỉ 100 mét. Đây cũng là bãi biển dài và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp tại Phú Quốc. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation đã tổ chức lễ động thổ dự án vào ngày 1/6.
Với mục tiêu tạo sự cạnh tranh về giá, Lagom Phu Quoc được xây dựng “vừa đủ” về mặt diện tích và chi phí nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng biển. Từ kinh nghiệm vận hành các dự án nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đã tối giản ở các không gian bếp, không gian phòng khách, là những không gian ít được sử dụng trong nghỉ dưỡng. Thay vào đó, dự án đề cao và phát triển các không gian như phòng ngủ, phòng tắm, không gian ngoài trời với bể bơi hoặc bể sục riêng biệt.
Điểm đặc biệt trong layout này là “Tối ưu diện tích – Tối đa công năng”, mang đến cho khách hàng lựa chọn sở hữu biệt thự với chi phí hợp lý, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. Đồng thời, Lagom Phu Quoc mang lại hiệu quả đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng từ dòng tiền nhỏ.

Phối cảnh tổng thể Lagom Phu Quoc. Ảnh: Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị
Tại Bãi Trường đang quy tụ hàng loạt thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế. Trong đó, có thể kể đến Novotel Phú Quốc Resort, Best Western Premier, Pullman Phu Quoc Beach Resort, Intercontinental Phu Quoc, Regent Villas & Resort Phu Quoc…
Cũng tại khu vực này, chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corporation đang vận hành nhiều dự án nghỉ dưỡng như Andochine Resort & Spa Phu Quoc, TR Apart Villas, Amon Hotel… và các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại TR Mall, rạp chiếu phim Beta Cinema Phu Quoc.

Lễ động thổ dự án Lagom Phu Quoc. Ảnh: Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị
Lagom Phu Quoc được quy hoạch với quy mô 1,1 ha cùng 81 sản phẩm thấp tầng. Trong đó, có 2 dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn là biệt thự tứ lập (56 căn) và biệt thự song lập (25 căn) với thiết kế 2 tầng thông thoáng. Chủ đầu tư dự kiến bàn giao vào quý IV/2025.
Tất cả các sản phẩm đều được bàn giao Full nội thất phong cách hiện đại sắc màu nhiệt đới, sở hữu bể bơi hoặc bể sục (Jacuzzi) riêng biệt. Với tiêu chuẩn bàn giao hoàn chỉnh chìa khóa trao tay, khách hàng có thể đầu tư cho thuê sinh lợi nhuận ngay, hoặc về ở ngôi nhà ven biển ngay thời điểm nhận nhà.
Theo Vnexpress

Tin tức

Ngày 17 - 07 - 2024

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón “làn gió mới” tiềm năng

Là thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất cả nước, Phú Quốc đang đón làn

Ngày 11 - 07 - 2024

Đảo Phú Quốc được bình chọn đẹp thứ hai thế giới

Phú Quốc đứng thứ hai, sau Maldives trong 25 đảo và quần đảo được du khách quốc tế bình chọn

Ngày 06 - 07 - 2024

Lagom Phu Quoc – Hiện thân đúng nghĩa của bất động sản nghỉ dưỡng

Một Second home đúng nghĩa, tọa lạc tại vị trí mang giá trị nghỉ dưỡng cao, lại có thể tạo

Ngày 21 - 06 - 2024

HTĐT tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 & Định hướng hoạt động năm 2024

Tham gia chương trình có sự tham gia của bà Hoàng Thị Thu Hương – Tổng giám đốc HTĐT, BGĐ

Gửi thông tin thành công !

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm