Mới đây, Vincom Retail tổ chức hội thảo “Khởi đầu thăng hoa tại điểm đến mới hàng đầu Đông Nam Á” tại Phú Quốc United Center với sự tham gia của các thương hiệu bán lẻ đang ráo riết chuẩn bị khai trương tại quần thể nghỉ dưỡng - giải trí này
 

Sự chung tay của các doanh nghiệp theo mô hình "thành phố không ngủ" tiên phong tại Việt Nam hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành điểm đến mua sắm hàng đầu Đông Nam Á.

Sự kiện khai trương lớn tại Việt Nam

Đây là lần đầu, đại diện của các thương hiệu bán lẻ lớn trong nước và quốc tế gặp gỡ và kết nối, cùng hướng đến sự kiện khai trương tổ hợp Phú Quốc United Center vào ngày 21/4/2021 tới đây.
 
Tại buổi hội thảo, các doanh nghiệp một lần nữa được tiếp cận tổng quan giá trị và tiềm năng khổng lồ của Grand World Phú Quốc, thuộc quần thể Phú Quốc United Center. "Thành phố không ngủ" tiên phong của Việt Nam sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giải trí, mua sắm tưng bừng 24/7 và cũng chính là nơi kinh doanh đầy hứa hẹn của các nhà bán lẻ. Với tổng mức đầu tư lên đến 66.000 tỉ đồng, Phú Quốc United Center đã chứng minh toàn bộ tâm huyết để mang đến một sản phẩm thật sự chất lượng, chuyên nghiệp, và không thua kém bất kỳ một điểm đến du lịch nổi tiếng nào trên thế giới, đẳng cấp có thể sánh ngang với Las Vegas, Ibiza.
 
Cũng tại cuộc gặp này, đại diện các thương hiệu đã được đơn vị quản lý Vincom Retail giới thiệu kỹ về các hoạt động marketing và sự kiện sôi động trong giai đoạn trước và sau khai trương. Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp có thể tham gia đồng hành cùng Vincom Retail trong quá trình chuẩn bị tới ngày ra mắt, sẵn sàng cho một sự kiện khai trương bùng nổ của Phú Quốc United Center và Grand World chỉ còn tính bằng ngày.
 
Với kinh nghiệm của một đơn vị vận hành bán lẻ hàng đầu, Vincom Retail cũng cung cấp và đào tạo cho toàn bộ khách thuê các hướng dẫn, tiêu chuẩn trong vận hành và gợi ý xây dựng văn hóa dịch vụ khách hàng độc đáo. Các doanh nghiệp đều bày tỏ tin tưởng, sự kết nối và hợp tác chặt chẽ giữa "chủ nhà" và khách thuê trong giai đoạn tiền khai trương chính là tiền đề cho thành công trong quá trình kinh doanh tại đây.